Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd
Nhà

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

Trung Quốc Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Họ đã cung cấp cho chúng tôi một dây chuyền lắp ráp đầy đủ cho sản xuất tủ đông của chúng tôi.Chúng tôi đề nghị họ cho những công việc như vậy tại nhà máy godrej của bạn.

—— Harmeet Singh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd
factory photoes factory photoes factory photoes factory photoes Huadu Kinte industry zone
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kinte
Số nhân viên : 1500~2000
Doanh thu hàng năm : 40 Million-50 Million
Năm thành lập : 1996
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Trung Quốc Thiết bị điện học viện nghiên cứu Công ty TNHH (Quảng Châu Kinte Electric Industrial Co, Ltd), được thành lập vào năm 1958, thuộc Tổng công ty Máy móc Công nghiệp Quốc gia Trung Quốc (SINOMACH). Nó có hơn 2.000 nhân viên, và nhân viên khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp chiếm hơn 70% tổng số nhân viên. Với hơn nửa thế kỷ phát triển, CEI-KINTE đã trở thành một doanh nghiệp đổi mới quốc gia, không chỉ sở hữu 3 căn cứ, diện tích 600m và diện tích xây dựng 280.000 mét vuông, mà còn đặt R & D, công nghiệp kiểm thử và công nghệ quốc gia trong một cơ thể .
CEI-KINTE có 9 cơ sở nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ cấp tiểu bang bao gồm Viện nghiên cứu R & D Trung ương, Phòng thí nghiệm trọng điểm của Nhà nước, Cơ sở Hợp tác Quốc tế và vv. Phòng thí nghiệm Khả năng Thích ứng Môi trường cho Sản phẩm Công nghiệp (EAS) của Nhà nước là cơ quan nghiên cứu quốc gia đầu tiên trong nước về các sản phẩm công nghiệp công nghệ thích ứng môi trường. Nó có sức mạnh công nghệ hàng đầu trong các khía cạnh của ô tô weathering giải pháp kỹ thuật, sản phẩm điện và điện tử 'toàn bộ chất lượng cuộc sống kiểm soát, thiết bị năng lượng gió thiết bị giải pháp kỹ thuật giải pháp không ... Một số thành tựu kỹ thuật đã điền vào các trống trong nước
Cơ sở thử nghiệm quốc gia (Vkan Certification & Testing Co., Ltd., CVC), một công ty con của CEI, là tổ chức thử nghiệm điện và điện lớn nhất với khả năng và phạm vi kinh doanh rộng nhất ở Châu Á và hợp tác với các tổ chức kiểm tra Từ hơn 38 nền kinh tế như Mỹ và Anh trong lĩnh vực chấp nhận trao đổi dữ liệu thử nghiệm. Trong khi đó, CVC cũng là một bộ phận nghiên cứu và phát triển thiết lập các loại tiêu chuẩn liên quan đến đồ điện gia dụng.
Các cơ sở công nghiệp công nghệ của CEI-KINTE nằm ở quận Huadu của Quảng Châu, và chuyên nghiệp tham gia vào phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm công nghệ cao như thiết bị nhà máy tổng thể thiết kế / dây chuyền lắp ráp / sản xuất máy móc / R & D dịch vụ và khuôn / , Hệ thống kích thích, thiết bị cung cấp điện đặc biệt, thiết bị kiểm tra điện từ, dây chuyền sản xuất bột sơn và sơn sơn, bột sơn, sơn sơn và nhựa polyester.
Kể từ cuối những năm 1980, là một trong những nhà cung cấp thiết bị sản xuất thiết bị gia đình lớn nhất và dịch vụ R & D và khuôn mẫu tại Trung Quốc, CEI-KINTE đã cống hiến cho nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các loại thiết bị, và cũng cung cấp dịch vụ kỹ thuật có liên quan. Khách hàng của chúng tôi là rộng rãi từ châu Á, Châu Âu, Mỹ, Châu Phi, và các quốc gia khác hoặc khu vực. Vào cuối những năm 1990, CEI-KINTE đã thiết lập hợp tác kỹ thuật chặt chẽ với công ty nổi tiếng Nhật Bản "Ohnishi Netsugaku Co., Ltd".
Tuân thủ các ý tưởng quản lý của "Chi tiết làm cho kinh điển, chất lượng đạt được trong tương lai", CEI luôn luôn là để đáp ứng nhu cầu của các nước, các ngành công nghiệp, doanh nghiệp "theo trách nhiệm của mình. Đồng thời, CEI cam kết nghiên cứu kết hợp công nghệ và thị trường, tập hợp các nhân tài R & D trong nước và quốc tế, học hỏi và đổi mới chế độ R & D, khám phá và thúc đẩy nghiên cứu kinh doanh quốc tế. Cho đến nay, CEI đã không chỉ là người quảng bá, tổ chức và thủ phạm trong quá trình thực hiện các nghiên cứu ứng dụng cơ bản, hướng tới tương lai, nghiên cứu ứng dụng cơ bản, mà còn là những viện nghiên cứu ứng dụng không được thay thế trong các lĩnh vực quốc gia Và bao giờ các ngành công nghiệp điện tử liên quan đến thế giới.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kinte Electric Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Alex Hall

Tel: 86-18926128992

Fax: 86-20-86985656

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)